Xin chào quý khách hàng của shop Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội.

Lời đầu tiên, cho phép Ha Noi Orchid Garden được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

1.Tiền thân và thành lập cửa hàng Lan Hồ Điệp Hà Nội.

Lan Hồ Điệp Hà Nội được thành lập tháng 04/2013 dưới dạng một shop bán cây cảnh ở Hà Nội. Với mục đích ban đầu là nơi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về cây hoa, hoa tươi và hoa lan các loại.

Sau một thời gian hoạt động, cửa hàng đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng. Số lượng khách đến với cửa hàng ngày càng đông và có rất nhiều hợp đồng cung cấp hoa lan dài hạng. Chúng tôi cũng nhận thay hoa hàng tháng tại các văn phòng, cơ quan nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

2. Thành lập Website LANHODIEPHANOI.COM

giới thiệu website lanhodiephanoi.com
Giới thiệu website lanhodiephanoi.com

Nhận thấy tầm quan trọng của thế giới số đến đời sống xã hội. Nhận thấy ngày càng nhiều khách hàng muốn mua hàng với hình thức Online, đặt hàng qua Website. Để không phải chen lấn, đội mưa nắng đến tận cửa hàng. Nên Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội đã đầu tư và thành lập Website: https://lanhodiephanoi.com .phục vụ khách hàng.

Từ bây giờ, quý khách hàng có thể truy cập vào đường link trên để xem mẫu, chọn màu và đặt hàng ngay trên đó. Sau khi quý khách đặt hàng thành công, hệ thống sẽ báo đến bộ phận quản trị website và xử lý đơn hàng.

Với giao diện đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh được chụp thực tế từ những đơn hàng đã được Lan Hồ Điệp Hà Nội thực hiện. Đảm bảo được rằng quý khách đặt mẫu như thế nào thì chúng tôi sẽ giao đúng mẫu như vậy. Việc đặt mua chậu lan hồ điệp tại Hà Nội giờ đây là vô cùng đơn giản và nhàn nhã.

3. Sứ mệnh của LAN HỒ ĐIỆP HÀ NỘI

Ngoài việc đăng hình ảnh chậu hoa lan hồ điệp. Website còn là nơi chúng tôi truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu về việc trồng và chăm sóc hoa lan hồ điệp. Giúp các bạn sau khi mua chậu hoa lan chưng một thời gian đến khi hoa tàn vẫn có thể trồng lại và chăm sóc chờ cho đợt hoa tiếp theo.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính các bạn là người chăm bón cho những chậu hoa yêu thương của mình. Để có ngày chúng cho ra những nhành hoa nặng triễu .Đó cũng là mục đích lớn lao mà website Lanhodiephanoi.com hướng đến.

 

Lanhodiephanoi.com còn là nơi giao lưu học hỏi và kết nối những người chơi hoa lan ở Việt Nam. Thông qua các kênh truyền thông của chúng tôi như: Youtube.com, facebook.com, Fanpage, ZaloShop, và mở mục Comment ngay dưới các bài viết, sản phẩm. Việc này để khách hàng thoải mái trao đổi kinh nghiệm. Đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như góp ý cho chúng tôi thêm ngày càng hoàn thiện.
Các bạn cũng có thể gửi các ý kiến của mình đến chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới.

Một lần nữa chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, bạn đọc đã ghé thăm cửa hàng cũng như website chúng tôi. Kính chúc toàn thể mọi người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng./.

Admin

Hà Nội Orchid Garden !

Địa chỉ: 618 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0948.772.739 Gặp Mrs. Xuân Hồng;  Zalo: 0945.500.700   Xuân Hồng.
Facebook: Huỳnh Thị Xuân Hồng.

Email: seller@lanhodiephanoi.com.

Website: lanhodiephanoi.com.

Fanpage: HoaLanHoDiepHaNoi.

Kênh Youtube:HoaLanHoDiepHaNoi.

 

Câu hỏi thường gặp

Ví dụ 1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Ví dụ 2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ví dụ 3

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.