Lan Hồ Điệp Hà Nội thông báo khai trương website lanhodiephanoi.com

Lời đầu tiên, Lan Hồ Điệp Hà Nội xin được gửi lời chào thân mến đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện mình nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngoài việc luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giá cả sản phẩm hợp lý. Thì việc tạo thuận lợi hơn trong vấn đề đặt hàng và mua hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức cũng là định hướng từ lâu của chúng tôi.

Lan Hồ Điệp Hà Nội kinh doanh mặt hàng gì ?

– Hiện tại, chúng tôi đang kinh doanh các mặt hàng hoa tươi, cây cảnh, phụ kiện cây cảnh và trang trí trong ngành hoa, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về điện hoa tươi , điện hoa chúc mừng, điện hoa chia buồn, hoa tươi văn phòng…

Địa chỉ shop Lan Hồ Điệp tại Hà Nội

– Địa chỉ chúng tôi ở: Số 616-618 – Hoàng Hoa Thám – P.Bưởi – Q.Hoàn Kiếm, tp. Hà Nội

Shop Lan Hồ Điệp tại Hà Nội hoạt động bao lâu rồi ?

– Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển.

Mục đích thành lập Website : lanhodiephanoi.com

– Với thời đại 4.0 bộn bề công việc, chúng ta không cần thiết phải đến tận cửa hàng mới mua được hàng, Chỉ cần 1 chiếc máy tính, hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là chúng ta có thể mua cả thế giới đem về nhà rồi. – Chính vì thế mà chúng tôi đã ấp ủ và lên kế hoạch trong suốt 1 năm qua để hoàn thiện hệ thống website LANHODIEPHANOI.COM

– Đây sẽ là một kênh bán hàng nhiều hứa hẹn để đem lại sự tiện lợi cho quý khách muốn mua chậu hoa lan hồ điệp. – Mục đích cuối cùng để thành lập kênh bán hàng trực tuyến là giúp khách hàng:

+ Ngồi tại nhà xem mẫu chậu hoa lan. + Ngồi tại nhà vẫn đặt được hàng.

+ Ngồi tại nhà vẫn thanh toán được đơn hàng.

+ Ngồi tại nhà vẫn nhận được hàng

– Từ bây giờ, quý khách có thể vào địa chỉ website, xem mẫu, chọn đặt mua và thanh toán ngay trên đó, chỉ bằng vài cái click chuột đơn giản.

Website LANHODIEPHANOI.COM có uy tín không?

– Website hoạt động có giấy phép và tuân thủ mọi quy định về chính sách bảo mật thông tin của nhà nước theo luật an ninh mạng vừa được quốc hội thông qua trong năm 2019, Website đã được thông báo và xác nhận với bộ công thương . – Website thuộc sở hữu của công ty TNHH BH World có giấy phép kinh doanh và tuân thủ mọi quy định về pháp luật.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.